Tin tức đặc biệt
Ổn định? Bayern đã thắng 17 trong 18 trận gần đây nhất trước các đội lần đầu tiên thăng hạng Bundesliga.
Cuộc tấn công hôm nay thế nào? Harden có 13+6+10 trong hiệp, gần gấp ba lần và giá trị cộng trừ là +28, cao nhất trong trò chơi.
Rangnick: Không có cuộc đàm phán nào với Bayern, tôi rất hài lòng với việc huấn luyện Áo. Tại sao lại đàm phán với họ?
Đức được xếp hạng trong số những thương vụ chuyển nhượng sinh lời nhất trong bóng đá: Vụ chuyển nhượng trị giá 180 triệu euro của Mpappe tới Paris đứng đầu danh sách
Chọn cái nào? Zach Eddy ghi trung bình 24,9 + 12,2 điểm mỗi trận trong mùa giải này và 29,5 + 14,5 điểm mỗi trận trong mùa Mad Three.
Guardiola đáp trả Anshuai: Real Madrid thua vì chơi kém, nhưng nghĩ kỹ thì thấy các đội khác giỏi hơn.
Klopp: Tôi rất bất ngờ với không khí lần đầu đến Old Trafford. Đôi đỏ sẽ là trận đấu phải thắng.
Sky: Mattsson nói với Chelsea rằng anh muốn ở lại Dortmund, hai bên đang đàm phán hợp đồng cho mượn mới
Longo: Jiafu tiếp tục tham gia buổi tập của đội Milan và có thể chơi ở Europa League gặp Roma
Tôi ghen tị với ngôi nhà của Endo ở Anh, nơi có sân bóng đá và phòng tập thể dục riêng, nơi ba cậu con trai của anh có thể vui chơi.